• Xã Hưng Thịnh khai mạc ngày hội thanh thiếu nhi năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 69 KH/UBND ngày 21/6/ 2024 về triển khai các hoạt động hè cho thiếu niên nhi đồng năm 2024. Sáng ngày 01 tháng 8, Ủy ban nhân dân, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hưng Thịnh tổ chức khai mạc Ngày hội thanh thiếu nhi năm 2024 tại sân vận động xã.

• XÃ HƯNG THỊNH: HĐND KHÓA XX TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 12

Sáng ngày 19/7/2024 HĐND xã Hưng Thịnh khoá XX, nhiệm kỳ 2012 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 12 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà trong 6 tháng đầu năm và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho những tháng cuối năm 2024.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Nghĩa An, huyện ủy viên, trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Trần Phong Mỹ, trưởng ban KT _ XH HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện tại khu vực bầu cử. Các đồng chí trong ban thường vụ, BCH đảng ủy; Các đồng chí ủy viên UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể; các tổ chức xã hội; Hiệu trưởng các trường học đóng trên địa bàn, các vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban Công tác mặt trận các xóm.

• XÃ HƯNG THỊNH: HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 12 HĐND XÃ KHÓA XX

Trong 5 ngày từ 10 đến 14/7/2024 các đại biểu HĐND xã Hưng Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND xã khóa XX tại 6 xóm trên địa bàn xã.

• HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH HĐND, CHỦ TỊCH UBND VỚI NHÂN DÂN

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2024, sau khi thống nhất giữa TT UBMTTQ Việt Nam xã với chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND xã Hưng Thịnh. Sáng ngày, 13 tháng 7 năm 2024 BTT UBMTTQ xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND với nhân dân tại xóm 3.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Quang Vinh, bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trương Văn Tám PBT Đảng ủy chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, cán bộ công chức trong toàn xã và đông đảo bà con nhân dân xóm 3 cùng về tham dự.

• XÃ HƯNG THỊNH: THƯỜNG TRỰC HĐND TỔ CHỨC GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN QCDC CƠ SỞ CÁC XÓM

Thực hiện Nghị quyết số 13/NQ-HĐND ngày 21 tháng 7 năm 2023 của Hội đồng nhân dân xã về Chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân năm 2024, Thường trực HĐND xã tiến hành tổ chức giám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ trong công tác thu chi tài chính và các nội dung liên quan đối với  các xóm trên địa bàn xã Hưng Thịnh.

• GIAO BAN GIỮA THƯỜNG TRỰC HĐND VỚI CÁC ĐẠI BIỂU HĐND XÃ THÁNG 6

Sáng ngày 11/6/2024 Thường trực HĐND xã khóa XX tổ chức giao ban với các đại biểu HĐND tháng 6.  Tham dự hội nghị giao ban có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, TTUBND và 23/24 đại biểu HĐND xã khóa XX.

• HĐND XÃ HƯNG THỊNH KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021 – 2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 11

Thực hiện kế hoạch số 20/KH – HĐND ngày 20/4/2024 của Hội đồng  nhân dân xã Hưng Thịnh về việc tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026. Chiều ngày 07/5/2024 HĐND xã Hưng Thịnh tổ chức kỳ họp theo Luật định.

Tham dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Thái Thị Hải Châu, Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban Dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện phụ trách cụm; đồng chí Hoàng Nghĩa An, ủy viên BCH đảng bộ, trưởng phòng Nội vụ huyện phụ trách xã; đồng chí Phan Thị Thủy, trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Hưng Nguyên.

Các đồng chí trong BTV đảng ủy, BCH đảng bộ xã Hưng Thịnh, các đại biểu HĐND xã khóa XX.

Đây là kỳ họp chuyên đề để bàn và ban hành một số Nghị quyết quan trọng.

• XÃ HƯNG THỊNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT LÀNG SEN NĂM 2024

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2024 ) tối ngày 04/5, tại sân vận động xã Hưng Thịnh, UBND xã Hưng Thịnh tổ chức khai mạc Liên hoan Tiếng hát Làng Sen năm 2024

• GIAO BAN ĐỊNH KỲ GIỮA THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ VỚI CÁC ĐẠI BIỂU HĐND XÃ KHÓA XX

Chiều ngày 19/4/2024 HĐND xã Hưng Thịnh tổ chức giao ban tháng 4 giữa TT HĐND với các đại biểu HĐND xã Hưng Thịnh khóa XX để nghe phản ánh của đại biểu HĐND xã, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri và triển khai nhiệm vụ hoạt động tháng tới.

Tham dự giao ban có các đồng chí trong TT HĐND, các đại biểu HĐND xã khóa XX. Ông Đinh Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã và bà Dương Thị Ca, PCT HĐND xã chủ trì hội nghị.

• CHI BỘ 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

Tối ngày 14/4/2024 chi bộ 1, đảng bộ xã Hưng Thịnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Quang Vinh, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Dương Thị Ca, ủy viên BCH Đảng bộ, phó chủ tịch HĐND xã, phụ trách chi bộ. Tham dự hội nghị có các ông bà xóm trưởng, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị đã tiến hành trao đổi 2 chuyên đề. Chuyên đề công tác tạo nguồn phát triển đảng viên và chuyên đề xây dựng đường điện cờ xóm 1.