Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an xã Hưng Thịnh
Sáng ngày 17/3/2024 Đoàn xã Hưng Thịnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an xã trực thuộc Đoàn xã Hưng Thịnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Thông- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Diệp , Bí thư đoàn xã, đồng chí Nguyễn Kim Khoa- Bí thư chi bộ, trưởng công an xã cùng các đồng chí trong ban công an xã và BCH Đoàn xã.

Chi đoàn Công an xã Hưng Thịnh có 04 đoàn viên, chỉ định đồng chí Dư Hải Quân- giữ chức vụ Bí thư chi đoàn. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Diệp - Bí thư Đoàn xã đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi đoàn Công an xã cần phải thực hiện ngay việc xây dựng Quy chế hoạt động, tổ chức các hoạt động theo đúng Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí đoàn viên và có những tham mưu, đề xuất, các mô hình hay, cách làm sáng tạo để góp phần thúc đẩy hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên thể hiện vị trí, vai trò, trách nhiệm của đoàn viên xung kích trong lực lượng Công an nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dư Hải Quân- Bí thư chi đoàn xin hứa sẽ bắt tay ngay vào công việc được giao; tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà BTV Đoàn xã, chi bộ, công an xã đã tin tưởng giao phó, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã nhà ngày càng phát triển.

Nguyễn Diệp