ĐOÀN XÃ HƯNG THỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM YÊU THƯƠNG
  Sáng ngày 27/03/2024  đoàn xã phối hợp với Hội Cựu TNXP xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và tổ chức chương trình “Bữa cơm yêu thương ” tại gia đình bà Nguyễn Thị Nguyệt - Hội viên Hội Cựu TNXP neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng dự bữa cơm yêu thương có đồng chí Đinh Quang Vinh- BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã , các đồng chí trong TT Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND, TT UBMTTQ xã; Bác Dương Văn Thìn Chủ tịch Hội TNXP xã  cùng BCH Đoàn , BCH Hội Cựu TNXP và cấp uỷ chi bộ 2.

Bữa cơm được tự tay các bạn ĐVTN chuẩn bị đã mang lại không khí ấm cúng  vui vẻ khi quây quần bên mâm cơm gia đình. Qua chương trình, các bạn ĐVTN được lắng nghe các bác kể về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, những ngày hành quân san lấp hố bom, mở đường trong bom đạn khói lửa, về những khó khăn, vất vả mà lực lượng thanh niên xung phong phải trải qua để có được cuộc sống hòa bình như hôm nay. Đồng thời, không quên nhắn nhủ, nhắc nhở các ĐVTN phải noi gương thế hệ đi trước, dù ở thời bình nhưng ĐVTN phải luôn là lực lượng xung kích,  nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của chương trìnhAnh-tin-bai

Nguyễn Diệp