Hưng Thịnh triển khai K/H mở tài khoản an sinh xã hội cho người có công với cách mạng, người hưởng bảo trợ xã hội

Thực hiện công văn số 877/UBND-LĐTBXH ngày 12/5/2023 của UBND huyện Hưng Nguyên về việc mở tài khoản an sinh xã hội cho người có công với cách mạng, bảo trợ xã hội với cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư. Xã Hưng Thịnh đã ban hành kế hoạch, triển khai công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh xã, xóm để người dân cũng như các đối tượng thuộc diện thụ hưởng được biết và thực hiện. Sáng ngày 14/6/2023 UBND xã phối hợp với ngân hàng BIDV triển khai mở tài khoản an sinh xã hội cho người có công với cách mạng, người hưởng bảo trợ xã hội tại bưu điện xã.