XÃ HƯNG THỊNH: HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 12 HĐND XÃ KHÓA XX

Trong 5 ngày từ 10 đến 14/7/2024 các đại biểu HĐND xã Hưng Thịnh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND xã khóa XX tại 6 xóm trên địa bàn xã.

Qua tiếp xúc cử tri đã có hơn 60 lượt ý kiến. Cơ bản các ý kiến đều được các đại biểu HĐND xã trực tiếp giải trình, các ý kiến còn lại được các tổ tổng hợp và gửi về cho TT HĐND xã. Chủ yếu tập trung vào vấn đề đo đạc đất Nông nghiệp để tiến hành cấp quyền sử dụng đất Nông nghiệp cho nhân dân. Qua xem xét các ý kiến Thường trực HĐND xã đã tổng hợp và đưa vào báo cáo tại kỳ họp gồm 16 ý kiến, trong đó có 7 ý kiến thuộc cấp trên xử lý, 9 ý kiến giao cho các ban ngành cấp xã xem xét trả lời và xử lý cho cử tri.  Dự kiến kỳ họp thứ 12 HĐND xã khóa XX được khai mạc vào ngày 19/7/2024.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾP XÚC CỬ TRI Ở CÁC TỔ

DƯƠNG CA